Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Thứ sáu - 08/08/2014 09:46

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG

NỘI QUY HỌC SINH

1. Đến trường, vào lớp đúng giờ quy định. Trong giờ học, nếu ra ngoài phải được sự cho phép của thầy cô giáo đang dạy. Nghỉ học phải có đơn xin phép của PHHS.

2. Mặc đúng đồng phục nhà trường, đi giầy, dép quai hậu, đeo khăn quàng đỏ, đeo phù hiệu tên học sinh, đầu tóc gọn gàng.

3. Học bài, làm bài đầy đủ; có sách vở, đồ dùng học tập, cặp đựng theo yêu cầu của nhà trường và qui định của môn học.

4. Trong lớp, chú ý nghe giảng, tích cực xây dựng bài và hoàn thiện phương pháp để đạt kết quả cao nhất trong học tập.

5. Tác phong nhanh nhẹn, tập trung theo hiệu lệnh, đúng vị trí quy định. Hết giờ học, khẩn trương ra về, không tụ tập ở cổng trường gây ùn tắc giao thông. Chỉ đến trường trước và sau giờ học, giờ hoạt động ngoại khóa từ 10 đến 20 phút.

6. Thực hiện tốt tiêu chuẩn học sinh thanh lịch, văn minh: nói lời hay, làm việc tốt; không nói tục chửi bậy, không gây gổ đánh nhau. Lễ phép với thầy cô giáo và khách đến trường. Xây dựng tinh thần đoàn kết trong tập thể.

7. Có ý thức giữ gìn vệ sinh trường lớp, bảo vệ cơ sở vật chất. Nếu cố ý làm hư hỏng sẽ phải bồi thường theo quy định.

8. Thực hiện tốt ATGT, an ninh trường học, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội; không tùy ý đưa bạn bè vào trường; thấy trong trường có người lạ hoặc hiện tượng khác thường cần báo ngay với thầy cô giáo và bảo vệ.

9. Tích cực tham gia các công tác từ thiện, các hoạt động ngoại khóa.

10. Có trách nhiệm xây dựng và phát huy truyền thống trường

---------------------------------//------------------------------------

Tác giả bài viết: BGH

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thcs-dongmai.edu.vn/ là vi phạm bản quyền