Người tốt việc tốt 2020

Nhớ lời dạy của Bác Hồ kính yêu phát động phong trào “Nghìn việc tốt”: “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả đất nước ta là một rừng hoa đẹp”. Cho đến nay, đã có không ít tấm gương “Người tốt việc tốt” trên cả nước. Nhiều trong số đó là các em học sinh những chủ nhân tương lai của đất nước.  Đoàn Thị Phương Anh - học sinh lớp 8A và Đoàn Trần Gia Bảo – học sinh lớp 6B trường THCS Đồng Mai là những tấm gương sáng về “Người tốt, việc tốt” đáng được biểu dương.
                  Nghe tin báo Dân trí phát động chương trình 20 nghìn chiếc khẩu trang N95, quần áo bảo hộ 2 em Đoàn Thị Phương Anh và Đoàn Trần Gia Bảo đã trích 2 triệu đồng từ tiền tiết kiệm ủng hộ chống dịch Covid - 19. Đây là số tiền mà 2 em Phương Anh và Gia Bảo dành dụm từ bằng việc nuôi heo đất. "Chúng cháu cũng biết đây chỉ là rất nhỏ cho việc chống dịch bệnh, biết báo Dân trí kêu gọi đồng bào giúp sức các cô bác ở tuyến đầu chống dịch Covid-19, chúng cháu xin góp một chút với mọi người lúc này, mong dịch bệnh sẽ sớm qua", em Đoàn Thị Phương Anh chia sẻ.
                    Với những hành động của 2 em Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Hà Đông đã tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” tiêu biểu cho 2 em Đoàn Trần Phương Anh và Đoàn Trần Gia Bảo.
                   Trong cuộc vận động 5 năm “Xây dựng nhà trường văn hóa – Nhà giáo mẫu mực – Học sinh thanh lịch” ngành Giáo dục Đào tạo quận Hà Đông, giai đoạn 2015 – 2020. Em Nguyễn Thị Vân Kiều học sinh lớp 9A đã vinh dự được Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông tặng giấy khen.
                    Phương Anh và Gia Bảo, Vân Kiều thực sự là những tấm gương sáng, điển hình cho tinh thần và ý thức học tập, ý thức phòng chống dịch bệnh, là một người trò giỏi, con ngoan. Chúc cho 3 em luôn đạt được mọi ước mơ của mình, mãi mãi là niềm tự hào, tin yêu của thầy cô, gia đình và bè bạn!
f4c40eb852e7acb9f5f6

ba51dc2980767e282767