Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

CHI BỘ TRƯỜNG THCS ĐỒNG MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ năm - 16/12/2021 16:49

CHI BỘ TRƯỜNG THCS ĐỒNG MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ TRƯỜNG THCS ĐỒNG MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
         Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".
            Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác phát triển đảng viên, trong những năm qua, chi bộ Trường THCS Đồng Mai thường xuyên quan tâm đến công tác phát triển đảng viên, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng, nhằm bổ sung lực lượng đảng viên trẻ, đảm bảo sự kế thừa, phát triển, tăng thêm nguồn sinh lực cho Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ về công tác xây dựng Đảng trong tình hình mới hiện nay.
           Để làm theo lời dạy của Bác, và được sự đồng ý của Đảng ủy phường Đồng Mai ngày 16/12/2021, chi bộ Trường THCS Đồng Mai đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Phạm Thị Hoạt – Thạc sĩ Lịch sử - Tổ phó tổ Xã hội – Uỷ viên BCH Công đoàn.
Trong buổi lễ kết nạp đồng chí Hoàng Hồng Nam - Bí thư chi bộ trường THCS Đồng Mai lên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Phạm Thị Hoạt.
          Để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, người vào Đảng phải có: Động cơ vào Đảng đúng đắn, có giác ngộ chính trị, thừa nhận và tự nguyện thực hiện Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nhiệm vụ của đảng viên; hoạt động trong một tổ chức cơ sở đảng và phải là người ưu tú, được nhân dân tín nhiệm; mỗi đảng viên phải gắn mình với tổ chức đảng, coi tổ chức đảng là chỗ dựa vững chắc cho mình thực hiện nhiệm vụ đảng viên, đồng chí Phạm Thị Hoạt đã lên tuyên thệ.
           Tiếp theo đồng chí Lê Văn Bình - Phó Bí thư chi bộ Trường THCS Đồng Mai lên đọc nhiệm vụ của người Đảng viên và phân công các đồng chí tiếp tục giúp đỡ và phát triển, theo dõi đồng chí Phạm Thị Hoạt để trở thành đảng viên chính thức trong đội ngũ của đảng.
              Sau buổi lễ kết nạp Đảng viên, chi bộ Trường THCS Đồng Mai sẽ tiếp tục hướng dẫn, bồi dưỡng và phân công nhiệm vụ để quần chúng trong hội đồng sư phạm nhà trường rèn luyện thử thách, tiếp tục phấn đấu để xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chi bộ nhà trường luôn xem đây là công tác quan trọng và thường xuyên, để từ đó làm tốt công tác xây dựng Đảng trong đó có công tác phát triển Đảng viên đạt chất lượng.
1
2
3
4
5
6
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

2462/UBND-KT

V/v phòng, chống dịch covid-19

Thời gian đăng: 27/09/2021

51/KH/QU

V/v phòng, chống dịch covid-19

Thời gian đăng: 27/09/2021

231/Kh-UBND

V/v phòng, chống dịch covid-19

Thời gian đăng: 27/09/2021

2304/CA-UBND

V/v phòng, chống dịch covid-19

Thời gian đăng: 27/09/2021

790/KH-GDĐT

KH về triển khai Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021

Thời gian đăng: 27/09/2021

791/QĐ-PGDĐT

QĐ v/v thành lập Sở chỉ huy ngành GD quận Hà Đông

Thời gian đăng: 27/09/2021

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website trường qua kênh thông tin nào

Thành viên

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay386
  • Tháng hiện tại29,939
  • Tổng lượt truy cập3,015,523
tu
 

bộ giáo dục đào tạo

317logo sgd 0376

Trang thông tin điện tử quận Ba Đình - TP Hà Nội

flash violet

violympiclogo

Tạp chí thủ đô

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây