Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

CHI BỘ TRƯỜNG THCS ĐỒNG MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ năm - 16/12/2021 16:49

CHI BỘ TRƯỜNG THCS ĐỒNG MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ TRƯỜNG THCS ĐỒNG MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
         Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".
            Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác phát triển đảng viên, trong những năm qua, chi bộ Trường THCS Đồng Mai thường xuyên quan tâm đến công tác phát triển đảng viên, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng, nhằm bổ sung lực lượng đảng viên trẻ, đảm bảo sự kế thừa, phát triển, tăng thêm nguồn sinh lực cho Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ về công tác xây dựng Đảng trong tình hình mới hiện nay.
           Để làm theo lời dạy của Bác, và được sự đồng ý của Đảng ủy phường Đồng Mai ngày 16/12/2021, chi bộ Trường THCS Đồng Mai đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Phạm Thị Hoạt – Thạc sĩ Lịch sử - Tổ phó tổ Xã hội – Uỷ viên BCH Công đoàn.
Trong buổi lễ kết nạp đồng chí Hoàng Hồng Nam - Bí thư chi bộ trường THCS Đồng Mai lên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Phạm Thị Hoạt.
          Để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, người vào Đảng phải có: Động cơ vào Đảng đúng đắn, có giác ngộ chính trị, thừa nhận và tự nguyện thực hiện Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nhiệm vụ của đảng viên; hoạt động trong một tổ chức cơ sở đảng và phải là người ưu tú, được nhân dân tín nhiệm; mỗi đảng viên phải gắn mình với tổ chức đảng, coi tổ chức đảng là chỗ dựa vững chắc cho mình thực hiện nhiệm vụ đảng viên, đồng chí Phạm Thị Hoạt đã lên tuyên thệ.
           Tiếp theo đồng chí Lê Văn Bình - Phó Bí thư chi bộ Trường THCS Đồng Mai lên đọc nhiệm vụ của người Đảng viên và phân công các đồng chí tiếp tục giúp đỡ và phát triển, theo dõi đồng chí Phạm Thị Hoạt để trở thành đảng viên chính thức trong đội ngũ của đảng.
              Sau buổi lễ kết nạp Đảng viên, chi bộ Trường THCS Đồng Mai sẽ tiếp tục hướng dẫn, bồi dưỡng và phân công nhiệm vụ để quần chúng trong hội đồng sư phạm nhà trường rèn luyện thử thách, tiếp tục phấn đấu để xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chi bộ nhà trường luôn xem đây là công tác quan trọng và thường xuyên, để từ đó làm tốt công tác xây dựng Đảng trong đó có công tác phát triển Đảng viên đạt chất lượng.
1
2
3
4
5
6
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số: 43/2006/NĐ-CP

NGHỊ ĐỊNH Quy định quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế và tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập

Thời gian đăng: 08/01/2023

Số 08/KH-PGDĐT

Kế hoạch tổ chức thi GVDG cấp quận năm học 2022-2023

Thời gian đăng: 03/02/2023

Số: 36/PGD&ĐT-THCS

Chương trình công tác tháng 2/2023 cấp THCS

Thời gian đăng: 03/02/2023

Số: 41/PGD&ĐT-BCĐ

Công văn đón đoàn kiêm tra PCGD-XMC năm 2022 ngày 14.2.2023

Thời gian đăng: 03/02/2023

Số: 38/PGD&ĐT

V/v tuyên truyền, kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2023

Thời gian đăng: 02/02/2023

Số: 39/PGD&ĐT

V/v thực hiện Kết luận của PCT Thường trực UBND Thành phố Lê Hồng Sơn tại hội nghị trực tuyến tổng kết triển khai Kế hoạch tổng rà soát, kiểm tra về PCCC và CNCH trên địa bàn

Thời gian đăng: 02/02/2023

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website trường qua kênh thông tin nào

Thành viên

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay688
  • Tháng hiện tại19,646
  • Tổng lượt truy cập3,670,513
tu
 

bộ giáo dục đào tạo

317logo sgd 0376

Trang thông tin điện tử quận Ba Đình - TP Hà Nội

flash violet

violympiclogo

Tạp chí thủ đô

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây