THCS Đồng Mai

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

❤ Sáng mùng 5 tháng 9 năm 2020, trong không khí tưng bừng nhộn nhip của ngày hội đến trường, trường THCS Đồng Mai đã tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.
❤ Tới tham dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của bà Phạm Thị Hường- Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND phường Đồng Mai, cùng các ông/bà là cán bộ UBND phường Đồng Mai, các ông/bà đại diện Phụ huynh các lớp, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh của nhà trường.
❤ Mở đầu chương trình là phần chào đón học sinh lớp 6 mới vào trường-nơi các em sẽ gắn bó trong quãng đời học sinh cấp 2, nơi chắp cánh ước mơ đưa các em tới tương lai, tới chân trời mới. Trong không khí trang trọng và vui tươi khi đón chào những học sinh vào trường, nhà trường hi vọng về một năm học đạt nhiều thành công.
❤ Tiếp theo là nghi lễ chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca. Trong không khí trang nghiêm, tất cả hướng lên lá cờ Tổ quốc và lời bài Tiến quân ca vang lên hùng tráng, thiêng liêng.
❤ Sau nghi lễ chào cờ, thầy giáo Lê Văn Bình - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thầy, cô giáo, phụ huynh và học sinh, sinh viên, nhân ngày khai giảng năm học mới 2020 - 2021.
❤ Tiếp đó, thầy giáo Hoàng Hồng Nam - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu lời chào mừng khai giảng năm học mới. Bài phát biểu ngắn gọn mà đầy đủ. Năm học 2019 - 2020, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công. Nhân dịp năm học mới, thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc đến quý thầy, cô giáo, căn dặn các em học sinh cố gắng học tập, trau dồi đạo đức, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Kết thúc bài phát biểu, tiếng trống khai trường vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thắng lợi. Hồi trống trường rộn rã vang lên trong ngày khai giảng như hối thúc mỗi người nỗ lực hơn trong hành trình đi tìm tri thức của mình.
❤ Năm học 2020 - 2021 đã chính thức bắt đầu. Tuy dịch bệnh Covid vẫn còn những diễn biến phức tạp nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, quyết tâm, của thầy trò nhà trường, sự quan tâm sát sao của gia đình cùng sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cấp đoàn thể, chúng ta cùng tin tưởng nhà trường sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.
Dưới đây là 1 số hình của buổi lễ khai giảng:
IMG 1978

IMG 2095