phòng, chống mại dâm trên địa bàn quận Hà Đông năm 2022

UBND QUẬN HÀ ĐÔNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Số: 181/PGDĐT                        Đông, ngày 09 tháng 3 năm 2022
         V/v phòng, chống mại dâm
 trên địa bàn quận Hà Đông năm 2022

Kính gửi:
    - Ông, (bà) Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học và THCS;
    - Chủ các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập.
Thực hiện Kế hoạch số 59/KH-UBND ngày 15/02/2022 của UBND quận Hà Đông về phòng, chống mại dâm trên địa bàn quận Hà Đông năm 2022, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đông đề nghị ông, (bà) Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở (THCS), Chủ các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập trên địa bàn triển khai thực hiện một số nội dung sau:
1. Triển khai thực hiện nghiêm túc nội dung Kế hoạch số 59/KH-UBND ngày 15/02/2022 của UBND quận Hà Đông về phòng, chống mại dâm trên địa bàn quận Hà Đông năm 2022 đến toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh phổ thông (gửi kèm Kế hoạch 59/KH-UBND ngày 15/02/2022).
2. Xây dựng các tài liệu giáo dục phù hợp và bồi dưỡng kiến thức phòng, chống mại dâm cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh  trong nhà trường. Tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống mại dâm lồng ghép với các chương trình phòng, chống ma túy, HIV/AIDS. Tăng cường biện pháp kiểm tra, quản lý để kịp thời ngăn chặn tệ nạn mại dâm xâm nhập trong học sinh, nhất là một số trường học nằm trên địa bàn phức tạp về tình hình an ninh trật tự; phối hợp với các tổ chức, đoàn thể của địa phương thực hiện Quy chế phối hợp liên ngành phòng, chống tệ nạn mại dâm.
3.  Định kỳ 6 tháng, năm và đột xuất báo cáo kết quả thực hiện công tác phòng, chống tệ nạn mại dâm về phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông theo địa chỉ Email: phungduydong@gmail.com để tổng hợp báo cáo UBND quận theo quy định.
Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu ông, (bà) Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học và THCS nghiêm túc triển khai thực hiện. Giao Hiệu trưởng các trường mầm non công lập chuyển công văn tới các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập trên địa bàn được phân công hướng dẫn./.

Nơi nhận:
- Như trên;